Đang đạp xe thì thấy những vòng tròn kỳ quái trên cánh đồng, đến gần người đàn ông còn bất ngờ hơn

Sau khi chụp lại các bức ảnh, người đàn ông chỉ muốn đạp xe về nhà ngay, càng nhanh càng tốt.

Mới đây, anh Christopher Hogg, 47 tuổi, 1 giảng viên tại Đại học Royal Holloway đã có 1 chuyến đạp xe qua vùng Rottingdean ở Đông Sussex của Anh.

Khi đang đi, bỗng dưng, anh Hogg đã giật mình khi chứng kiến 1 cảnh tượng lạ lùng trước mắt: Những vòng tròn đồng tâm khổng lồ bỗng dưng xuất hiện trên 1 cánh đồng.

Khi đến gần hơn, anh phát hiện hóa ra đó là những con cừu. Tại sao những con cừu này lại có thể xếp thành những vòng tròn hoàn hảo đến vậy? Và quan trọng hơn, những vòng tròn dường như không hề suy suyển, vì lũ cừu đã đứng gặm cỏ trong yên lặng, không hề di chuyển.

Ngay lập tức, anh Hogg đã chụp lại những hình ảnh này. Nó gợi cho người ta nhớ đến những hình tròn bí ẩn trên các cánh đồng vào những năm 90 của thế kỷ trước, từng khiến người Anh lo sợ vì cho rằng đó là dấu hiệu cho thấy sự xuất hiện của những người ngoài hành tinh.

Hình ảnh khiến giảng viên Christopher Hogg tò mò và đạp xe đến gần để xem là cái gì.

Đột nhiên, anh Hogg muốn đi thật xa khỏi bầy cừu và đã đạp xe rất nhanh về nhà, cho vợ anh là Victoria và con trai Louis xem các bức ảnh. Vợ con anh cũng có chung suy nghĩ như anh.

“Tôi đang đạp xe giống như mọi ngày, và khi đến ngọn đồi này, tôi nhìn thấy hình tròn ấn tượng này. Lúc đầu tôi cách đó gần 1 km nên không nhìn rõ, tôi băn khoăn không biết nó là cái gì mà lại lớn đến vậy.

Những con cừu dường như không di chuyển và tạo thành những vòng tròn đồng tâm hoàn hảo.

Trông nó giống như hình chiếc đĩa bay, giống như con tàu của người ngoài hành tinh. Nó rất đẹp, nhưng đây là năm 2021 nên tôi đã đạp xe đến gần hơn, và tôi nhận ra rằng vòng tròn đó được tạo ra bởi lũ cừu”, giảng viên Hogg chia sẻ thêm.

Anh Hogg cũng bất ngờ trước hành vi kỳ lạ của bầy cừu. ” Thông thường lũ cừu rất ồn ào. Ngày nào tôi cũng đi qua chúng. Nhưng hôm đó chúng rất im ắng. Chúng giữ trật tự, cứ như đang bị thôi miên vậy. Mọi chuyện rất kỳ quái”, vị giảng viên 47 tuổi nói thêm.

Sau đó, anh Hogg đã lên Facebook chia sẻ các bức ảnh, và nó đã tạo ra 1 cuộc tranh luận sôi nổi. Một số người đã cố gắng tìm hiểu xem điều gì đã xảy ra ở đây.

“Mọi người đã tranh luận xem đó là hoa màu hay là đàn gia súc, hoặc có người thì băn khoăn không biết lũ cừu đang bị điều khiển bởi 1 thế lực nào đó không. Cũng có người lại cho rằng chúng đang chơi khăm người nông dân”, anh Hogg cho biết.

Nguồn: Soha

Latest news
Related news