Chó cưng đào được 1 đống tiền, vợ hả hê mừng rỡ. Chồng nghe xong xanh mặt, bỏ làm, phóng như bay về nhà

Người chồng vừa nhìn thấy bức ảnh thì đã hiểu ra vấn đề, lòng nóng như lửa đốt, phải phi về nhà ngay lập tức.

Mới đây, 1 người đàn ông Trung Quốc đã chia sẻ câu chuyện giấu quỹ đen bại lộ dở khóc dở cười của mình, qua đó nhắn nhủ “anh em đồng đội” biết để “đề phòng”, vì đôi khi “kẻ phản bội” nhiều khi “xa tận chân trời” mà gần ngay trước mặt.

Chuyện là hôm đó, người đàn ông này đang trong giờ làm thì nhận được điện thoại của vợ, báo rằng chú chó Husky của gia đình bỗng đào ở đâu được 1 đống tiền và lôi ra ngoài phòng khách, tiện thể hỏi xem có phải tiền của anh ta hay không. Người vợ còn cẩn thận chụp ảnh “hiện trường” rồi gửi cho chồng.

Đang ở chỗ làm thì vợ gọi điện, nhìn ảnh vợ gửi mà chồng đứng tim lập tức phi về nhà - Ảnh 1.

Chú chó Husky của gia đình đã “đào” được 1 đống tiền trong nhà.

Người đàn ông nghe xong thì bỗng “chột dạ”. Trong gia đình, vợ anh ta là người quản lý tài chính của cả 2 vợ chồng. Sau khi lĩnh lương, anh ta phải đem “nộp” cho vợ gần như toàn bộ số lương của mình, với lý do “nếu để anh tiêu thì bao nhiêu cũng hết”. Cứ như thế, lâu dần, cảm thấy quá “bí bách”, anh ta đã nghĩ ra cách giấu “quỹ đen”, nhận được bao nhiêu tiền thưởng hoặc có khoản nào ngoài lương, anh ta đều bí mật cất đi mà không nói với vợ. Hôm nay, tự dưng chó cưng của gia đình lại tìm thấy 1 đống tiền, lẽ nào là tiền của anh? Càng nghĩ, người đàn ông càng sốt ruột, vội phi 1 mạch về nhà.

Đang ở chỗ làm thì vợ gọi điện, nhìn ảnh vợ gửi mà chồng đứng tim lập tức phi về nhà - Ảnh 2.

Đây đúng là số “quỹ đen” mà người chồng cất giấu bấy lâu.

Sau khi kiểm tra, người chồng biết chắc chắn đây là số tiền mình dành dụm bấy lâu, và đã bị “kẻ phản bội Husky” kia tìm ra. Thế nhưng, anh ta lại không thể nhận là tiền của mình, thế khác nào “lạy ông tôi ở bụi này”, thừa nhận bản thân giấu quỹ đen. Vậy là, cuối cùng người chồng đành “nuốt nước mắt vào trong”, bằng lòng để vợ cầm hết số tiền ấy.  Tuy nhiên, điều khiến anh băn khoăn nhất, chính là ngày nào anh cũng cho nó ăn, cho nó uống, còn dắt nó đi dạo, thế mà nó lại nỡ lòng nào “trở mặt” với anh em như vậy? Anh quyết định phải “tính sổ” với con Husky “phản chủ” này.

Đang ở chỗ làm thì vợ gọi điện, nhìn ảnh vợ gửi mà chồng đứng tim lập tức phi về nhà - Ảnh 4.Thế nhưng, khi anh đi đến trước cái lồng nhốt chuẩn bị mắng mỏ nó cho bõ tức thì càng tức hơn khi “kẻ phản bội” trông không có vẻ gì là biết hối lỗi cả. Nó còn hướng đối mắt lên nhìn anh 1 cách thức, theo kiểu “Giấu không cẩn thận bị tôi phát hiện còn kêu ca cái gì?” khiến anh chỉ muốn… tăng xông.

Vậy là cuối cùng, người đàn ông chẳng còn biết nói gì ngoài để lại 1 lời khuyên gan ruột cho những ông chồng cùng cảnh ngộ như mình: “Các anh em, các anh em phải bảo vệ tiền tiết kiệm của mình cẩn thận vào, không chỉ đề phòng vợ đâu, mà còn phải đề phòng cả bọn thú cưng này này, chẳng có gì bảo đảm là chúng sẽ không phản bội bạn đâu”.

Một số bình luận:

Người anh em à, tôi hiểu cảm giác này

Quỹ này theo tôi đoán thì cũng rất lâu rồi đấy

Nào chị em, nuôi chó thôi

Xin lỗi, nhưng tôi đã cười trước nỗi đau của anh

Nguồn:Soha

Latest news
Related news